ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

EVENTS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

“น้ำมะพร้าวชาวเกาะ” มอบความสดชื่นไม่เหมือนใครในวันแม่

 
“น้ำมะพร้าวชาวเกาะ” มอบความสดชื่นไม่เหมือนใครในวันแม่

 

                ในโอกาสครบรอบ 40 ปี บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด โดย นายอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ พร้อมคณะผู้บริหาร  ร่วมจัดกิจกรรมพิเศษและออกบูธใน “งานวิ่ง 12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพฯ 2016”  โดยขนทัพน้ำมะพร้าวชาวเกาะ 100% มามอบรอยยิ้มเพื่อสุขภาพพร้อมเติมความสดชื่นไม่เหมือนใครให้กับเหล่านักวิ่งและคนรักสุขภาพ  นอกจากนี้ยังได้ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม รวมพลมา “นัดยิ้ม” ร่วมสร้างสีสันภายในงาน พร้อมชวนดื่มน้ำมะพร้าวชาวเกาะเพื่อสุขภาพในวันแม่ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

   ทำเอาบูธน้ำมะพร้าวชาวเกาะแทบแตก ก็เพราะหนุ่มหน้าตี๋ชวนฝันอย่าง เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ได้ชวนบรรดาแฟนคลับ รวมถึงเหล่านักวิ่งและคนรักสุขภาพรวมพลเฉพาะกิจมา “นัดยิ้ม” เพื่อสุขภาพพร้อมกันใน  “งานวิ่ง12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพฯ 2016”  ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากจะยกขบวนมานัดยิ้มกันแล้ว ยังได้สดชื่นไม่เหมือนใครกับน้ำมะพร้าวชาวเกาะ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มไม่หุบบอกว่าปลื้มใจที่ได้มีโอกาสส่งต่อสุขภาพดี ๆ ให้ทุกคนที่มาร่วมกันวิ่งในวันแม่ปีนี้ด้วย

        

 

RELATED EVENTS

20NOV, 18
อิ่มบุญเทศกาลกินเจกับชาวเกาะ ณ เยาวราช 2561
read more
20NOV, 18
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 “เทพผดุงพรมะพร้าว” มอบทุนต่อเนื่อง 10 ล้านบาท 50 โรงเรียนทั่วประเทศ
read more
17NOV, 17
11 ปี แห่งการแบ่งปัน เทพผดุงพรมะพร้าว มอบทุนการศึกษา 10 ล้านบาท 50 โรงเรียนทั่วประเทศ ติดต่อกันเป็นปีที่11
read more
02MAY, 17
เทพผดุงพร ร่วมจัดคอนเสริต์การกุศล “Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง” รวมพลดีว่า ดีโว่ แถวหน้าเมืองไทยปล่อยพลังเสียงร่ายเวทมนตร์สุดประทับใจ
เพราะความสุขจากเสียงเพลงที่คุณได้รับ...จะเป็นความสุขของคนอีกนับล้านที่รอการช่วยเหลือ... รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง อย่างครบ วงจร สำหรับผู้ป่วยสามัญ
read more
12JAN, 17
งานบุญครั้งใหญ่ประจำปี 2560
ร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
read more
19DEC, 16
“แกรนด์ เดอะสตาร์” เข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวักกับ ชาวเกาะ-แม่พลอย สร้างสรรค์กับข้าวเหลือใช้ให้เป็นเมนูสุดฟิน
read more
21NOV, 16
10 ปี แห่งการให้ เทพผดุงพรมะพร้าวส่งเสริมการศึกษาไทย มอบทุนรวม 149 ล้านบาท ช่วยเหลือโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร 610 โรงเรียนทั่วประเทศ
read more
09NOV, 16
“น้ำมะพร้าว 100 % ตราชาวเกาะ” บินลัดฟ้าพาผู้โชคดีบุกเชียร์ ลิเวอร์พูล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้สุดฟิน...ได้กระทบไหล่นักเตะครบทีมถึงอังกฤษ
read more
31MAY, 16
เทพผดุงพรมะพร้าวจัดบูธอย่างยิ่งใหญ่ในงาน THAIFEX World of Food 2016
read more