ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

EVENTS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

“น้ำมะพร้าว 100 % ตราชาวเกาะ” บินลัดฟ้าพาผู้โชคดีบุกเชียร์ ลิเวอร์พูล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้สุดฟิน...ได้กระทบไหล่นักเตะครบทีมถึงอังกฤษ

  บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยมี คุณอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ  และ  คุณธีติพันธ์ เทพผดุงพร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด พาผู้โชคดี 6คู่ จากประเทศจีน ออสเตรเลีย อเมริกา  สเปน  และประเทศไทย จากแคมเปญCHAOKOH LFC Fan Squad”

  

            ผู้โชคดีจากทั่วโลกได้บินไปสัมผัสประสบการณ์เชียร์บอลระดับโลกสุดพิเศษกับน้ำมะพร้าว 100% ตราชาวเกาะ ในศึกวันแดงเดือดนัดแรกของฤดูกาล  2016 – 2017  ระหว่างลิเวอร์พูล ปะทะ แมนฯยู ถึงประเทศอังกฤษ  นอกจากจะได้เชียร์ทีมโปรดแบบติดขอบสนามแอนฟิลด์แล้ว    ยังได้กระทบไหล่นักเตะคนดังจากสโมสรลิเวอร์พูลแบบครบทีมอย่างใกล้ชิด  ณ  สนามฝึกซ้อมเมลวู๊ด ประเทศอังกฤษ   งานนี้ทำเอาผู้โชคดีได้ฟินกันถ้วนหน้า โดยคุณวิมล ผู้โชคดีจากประเทศไทยกล่าวว่า

  “ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นตัวแทนของคนไทยบินไปเชียร์ทีมโปรดอย่างลิเวอร์พูลถึงขอบสนาม ซึ่งผมเองไม่เคยส่งชิงโชคหรือร่วมเล่นกิจกรรมกับที่ไหนมาก่อน นี่ครั้งแรกในชีวิตเลย ตอนที่ทีมงานแจ้งมาว่าคุณเป็นผู้โชคดีได้บินไปเชียร์บอลที่อังกฤษ  ผมก็ยังไม่เชื่อจนเข้าไปดูประกาศรายชื่อในแฟนเพจของชาวเกาะอีกครั้ง จนแน่ใจว่าเป็นเราจริง ๆ   รู้สึกดีใจมากจนนอนไม่หลับ  ขนาดวันเดินทางเรายังคิดว่านี่เราฝันไปหรือเปล่า จนได้ไปเจอกับผู้โชคดีจากกิจกรรม CHAOKOH LFC Fan Squad ที่บินมาจากประเทศอื่น ๆ ยิ่งทำให้มั่นใจว่านี่คือเรื่องจริง มันเป็นความฝันของแฟนคลับลิเวอร์พูล ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมีโอกาสได้บินมาเชียร์ถึงสนามแอนฟิลด์ให้ได้ พอได้มาเหยียบที่นี่จริง ๆ มันบอกไม่ถูก โดยเฉพาะการได้มาเชียร์ในศึกวันแดงเดือดซึ่งเป็นแมชต์แห่งศักดิ์ศรีของสองทีมมันยิ่งตื่นเต้นเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสไปเยือนสนามซ้อมเมลวู๊ด  และได้เจอกับนักเตะแบบครบทีมพร้อมกับกุนซือ เจอร์เก้น  คล็อปป์ อย่างใกล้ชิดทั้งถ่ายรูปขอลายเซ็นมาเกือบครบทีม  ทำเอาปลื้มมาก ๆ เลยครับ การเดินทางในครั้งนี้ทำให้ผมได้รับประสบการณ์ดี ๆ และความประทับใจแบบไม่มีวันลืม รวมถึงการได้เจอเพื่อนใหม่ที่เป็นผู้โชคดีที่ร่วมสนุกแคมเปญนี้เดินทางมาจากหลายประเทศเพื่อรับประสบการณ์  ความสนุก ในการเชียร์ทีมโปรดด้วยกัน และต้องขอขอบคุณ น้ำมะพร้าว 100% ตราชาวเกาะ ที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดีตลอดการเดินทาง และทีมงานจากสโมสรลิเวอร์พูลที่ให้ความเป็นกันเองในครั้งนี้ด้วยครับ”

สำหรับใครที่อยากมีประสบการณ์สุดพิเศษกับกิจกรรมดี ๆ จาก ชาวเกาะ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้จาก www.facebook.com/CHAOKOH.TH

RELATED EVENTS

20NOV, 18
อิ่มบุญเทศกาลกินเจกับชาวเกาะ ณ เยาวราช 2561
read more
20NOV, 18
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 “เทพผดุงพรมะพร้าว” มอบทุนต่อเนื่อง 10 ล้านบาท 50 โรงเรียนทั่วประเทศ
read more
17NOV, 17
11 ปี แห่งการแบ่งปัน เทพผดุงพรมะพร้าว มอบทุนการศึกษา 10 ล้านบาท 50 โรงเรียนทั่วประเทศ ติดต่อกันเป็นปีที่11
read more
02MAY, 17
เทพผดุงพร ร่วมจัดคอนเสริต์การกุศล “Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง” รวมพลดีว่า ดีโว่ แถวหน้าเมืองไทยปล่อยพลังเสียงร่ายเวทมนตร์สุดประทับใจ
เพราะความสุขจากเสียงเพลงที่คุณได้รับ...จะเป็นความสุขของคนอีกนับล้านที่รอการช่วยเหลือ... รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง อย่างครบ วงจร สำหรับผู้ป่วยสามัญ
read more
12JAN, 17
งานบุญครั้งใหญ่ประจำปี 2560
ร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
read more
19DEC, 16
“แกรนด์ เดอะสตาร์” เข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวักกับ ชาวเกาะ-แม่พลอย สร้างสรรค์กับข้าวเหลือใช้ให้เป็นเมนูสุดฟิน
read more
21NOV, 16
10 ปี แห่งการให้ เทพผดุงพรมะพร้าวส่งเสริมการศึกษาไทย มอบทุนรวม 149 ล้านบาท ช่วยเหลือโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร 610 โรงเรียนทั่วประเทศ
read more
15AUG, 16
“น้ำมะพร้าวชาวเกาะ” มอบความสดชื่นไม่เหมือนใครในวันแม่
น้ำมะพร้าวชาวเกาะ 100% มามอบรอยยิ้มเพื่อสุขภาพพร้อมเติมความสดชื่นไม่เหมือนใครให้กับเหล่านักวิ่งและคนรักสุขภาพ
read more
31MAY, 16
เทพผดุงพรมะพร้าวจัดบูธอย่างยิ่งใหญ่ในงาน THAIFEX World of Food 2016
read more