ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

NEWS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

ความมหัศจรรย์เกิดขึ้นแล้วด้วย "ชาวเกาะ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์100%"

Miracle of All Miracle

 

 

     เพราะใส่ใจในสุขภาพของคนไทยอย่างแท้จริงบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด จึงจัดกิจกรรมเอาใจคนรักสุขภาพพร้อมเตรียมเคล็ดลับดูแลร่างกายและผิวพรรณให้สวยสดใส เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกด้วยคุณค่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% ตามแนวทางการรักษาสุขภาพด้วยศาสตร์ชะลอวัยมาให้ทุกท่านได้พบมหัศจรรย์แห่งการดูแลตัวเองด้วยของขวัญจากธรรมชาติ ในงาน ชาวเกาะ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์100%...Miracle of All Miracles'

 

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12:00 - 19:00น. 

 

ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

 

     ภายในงานกิจกรรมสุดพิเศษจากดารา 2 สาวพี่น้อง มาร์กี้ ราศรี และมารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ที่จะมาทำเมนูเพื่อสุขภาพเอาใจคนรักสุขภาพ และร่วมพูดคุยกับ 2 เซเลบสาวสวย เก่ง โมนา วิภาวี คอมันตร์ ควงคู่ เล็ก กรกนก    ยงสกุล มาแชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในฐานะผู้ใช้และเป็นแฟนตัวจริงน้ำมันมะพร้าว พร้อมรับฟังความรู้ดีๆเรื่องศาสตร์ชะลอวัยจาก นพ.กฤษฎา ศิรามพุช ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ American Board of Anti-aging Medicine แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ชะลอวัย ที่มาพร้อม ประวีณ์นุช กิติวัฒนบำรุง ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์กัวซาบำรุงผิวหน้า

RELATED NEWS

05SEP, 18
เทพผดุงพรมะพร้าวรับรางวัลผู้ส่งออกดีเด่น ปี 2561
อภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เข้ารับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม ประจำปี 2561
read more
05SEP, 18
จัดโครงการ "รักมะพร้าว ปลูกมะพร้าว แจกพันธุ์มะพร้าวให้เกษตรกร"
read more
05SEP, 18
สถาบันวิจัยพืชสวน 48th ACPP Cocotech Conference 2018 เข้าเยี่ยมชมโรงงาน
read more
05SEP, 18
ต้อนรับ “ท่านไพจิตร สวัสดิสาร อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่งธนบุรี” พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ศาลแพ่งธนบุรี
เนื่องด้วยศาลแพ่งธนบุรีพิจารณาเห็นว่า บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำ ซึ่งมีการบริหารจัดการที่ดี
read more
20JUN, 18
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์มาทอดพระเนตร โรงงานชาวเกาะ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด
read more
08JUN, 18
เทพผดุงพรมะพร้าว จัดกิจกรรม .... “อิ่มบุญกับชาวเกาะ”
read more
25MAY, 18
น้ำมะพร้าวชาวเกาะ Global Brand ร่วมประวัติศาสตร์ “คิวดวลแข้ง” ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก “หงส์แดง-ราชันชุดขาว” ถ่ายสด 26 พ.ค. เดอะ สตรีท รัชดาใครจะวิน!!
read more
18MAY, 18
“เทพผดุงพรมะพร้าว” ต้นแบบติดตั้ง Smart Boiler หวังกระตุ้น SMEs ยกระดับประสิทธิภาพพลังงาน
พพ.ร่วมกับ กรอ.ได้เข้าเยี่ยมชมโครงการยกระดับประสิทธิภาพพลังงานในระบบไอน้ำสำหรับโรงงานควบคุม ของบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ซึ่งถือเป็นระบบหม้อไอน้ำที่จัดอยู่ในเกณฑ์ Smart Boiler และนับเป็นตัวอย่างของการพัฒนาระบบหม้อไอน้ำที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบออนไลน์ หมายความว่าระบบนี้เข้ามาช่วยในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพในการอนุรักษ์พลังงานมากขึ้น แ
read more
18MAY, 18
“เทพผดุงพร” เร่งขยายตลาดต่างประเทศ “ชาวเกาะ” เจาะตลาดกลุ่มเออีซี นำร่องที่พม่า โอกาสสวย พร้อมโหมช่องทางออนไลน์ทั้งในไทยและต่างประเทศ รับการแข่งขันสูง เปิดตัวสินค้าใหม่ในงานไทยเฟ็กซ์เพียบ
ชาวเกาะ เปิดเผยว่า ในปี 2561 นี้บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายรายได้รวมไว้ใกล้เคียงกับปีที่แล้วที่ทำได้ประมาณ 7,200 ล้านบาท หรืออาจเติบโตเล็กน้อย แต่ในแง่ของปริมาณสินค้าเติบโตมากกว่า 10% ขณะที่ปีที่แล้วรายได้รวมโตจากปี 2559 ที่ทำได้ 6,200 ล้านบาท โดยมียอดขายจากต่างประเทศเป็นหลักกว่า 80% ส่งออกมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และในประเทศ 20%
read more