ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

NEWS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

เทพผดุงพรมะพร้าว จับมือ “ลิเวอร์พูล” ดันน้ำมะพร้าวเอาใจคนรักสุขภาพ

 

 

เทพผดุงพรมะพร้าวเผยแผนปี 59 ก้าวสู่แบรนด์ระดับโลก

จับมือ “ลิเวอร์พูล” ดันน้ำมะพร้าวเอาใจคนรักสุขภาพ

พร้อมส่ง ชาวเกาะ – แม่พลอย

เขย่าตลาดในประเทศฉลอง 40 ปีอย่างยิ่งใหญ่

 

 

เทพผดุงพรมะพร้าวฉลองครบรอบ 40 ปีแห่งความเป็นผู้เชี่ยวชาญและรู้จริงในเรื่องมะพร้าว การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งทั่วโลก และเป็นผู้ผลิตเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ มาตรฐานสากล เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จด้วยแผนธุรกิจปี 2559

มุ่งสู่ความเป็นแบรนด์ระดับโลก (Global Brand) เริ่มด้วยการเซ็นสัญญา “สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล” ส่งน้ำมะพร้าวชาวเกาะทำตลาดคนรักสุขภาพและนักกีฬา ก่อนเดินสายเทรดแฟร์อาหารระดับโลกทุกภูมิภาค ด้านตลาดในประเทศนอกจากกะทิชาวเกาะที่ครองใจอันดับ 1 ยังประกาศความพร้อมลุยแผนส่งน้ำมะพร้าวและน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100รุกตลาดเต็มกำลัง พร้อมเปิดตัวแบรนด์แม่พลอยอย่างเป็นทางการทั้งไลน์พริกแกงและน้ำจิ้ม ในขณะเดียวกันยังชูนโยบายเพื่อสังคม (CSR) เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักพร้อมผลักดันหลากหลายโครงการเพื่อสุขภาพ คุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อม

 

 

นายอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เผย “ปี 2558 เรายังคงได้รับความเชื่อมั่นและการตอบรับจากคู่ค้า และผู้บริโภคทั่วโลกเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภท กะทิ น้ำจิ้มไก่ น้ำมะพร้าว พริกแกง และน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% แม้กระทั่งสินค้าใหม่อย่างมะพร้าวอบกรอบ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเรียงตามลำดับ ในปีนี้จึงมั่นใจที่จะรุกตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง รวมถึงส่งผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ทั้งของชาวเกาะคือ กะทิ น้ำมะพร้าว และน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% และแม่พลอย ได้แก่ พริกแกงและน้ำจิ้มไก่ กลับมาทำตลาดในประเทศอย่างเต็มที่ โดยจะไปพร้อมกิจกรรมโรดโชว์และโปรโมชั่นดี ๆ ฉลองครบรอบ 40 ปี

เพื่อคืนกำไรตอบแทนผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยกรอบการดำเนินงานทางการตลาดนั้น เราเดินหน้าด้วยสองเป้าหมาย หลักที่วางไว้ปีนี้ คือ การก้าวเข้าสู่ความเป็นแบรนด์ระดับโลก (Global Brand) และการเป็น Content Provider ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์มะพร้าวแปรรูปและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ โดยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ทั้งแก่เกษตรกรผู้ผลิตมะพร้าว จะเป็นไปในรูปแบบความรู้ คำแนะนำด้านการเพาะพันธุ์มะพร้าวเพื่อให้ได้ผลิตผลที่ดีได้คุณภาพมารองรับการผลิต และสำหรับผู้บริโภคในประเทศ การให้ข้อมูลจะเป็นไปในรูปแบบความรู้และเทคนิคการทำอาหาร บทความที่ให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพ ผ่านการผลิตรายการโทรทัศน์แนะนำการปรุงอาหารและเมนูต่าง ๆ หรือบทความสุขภาพ รวมถึงผลงานวิจัยทางการแพทย์ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มะพร้าว เป็นต้น

ส่วนในต่างประเทศจะให้ข้อมูลเทรนด์ความนิยมในภูมิภาคต่าง ๆ และเทรนด์อาหารโลก ที่ปัจจุบันยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาสุขภาพด้วยอาหารที่มีคุณประโยชน์ ทั้งนี้ก็เพราะความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปจากมะพร้าว ที่เราเป็นตัวจริงและได้รับการยอมรับมากว่า 40 ปีนั่นเอง ที่ผลักดันให้เกิดแผนงานทำการตลาดเชิงรุกทั้งในและต่างประเทศเต็มตัว”

 

 

ในส่วนของแผนก้าวสู่ความเป็นแบรนด์ระดับโลก ปีนี้เราพิจารณาเห็นศักยภาพของแบรนด์ชาวเกาะที่โดดเด่นในตลาดโลก ว่าพร้อมแล้วที่จะทำตลาดสู่ผู้บริโภคที่รักการดูแลสุขภาพรวมถึงเหล่านักกีฬา จึงได้ จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ “สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล” โดยส่งน้ำมะพร้าวชาวเกาะเข้าทำตลาด ซึ่งได้มีการเซ็นสัญญากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ณ ประเทศสิงคโปร์ โดยมีผู้ใหญ่จากทางสโมสรและแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง

 

 

 

RELATED NEWS

05SEP, 18
เทพผดุงพรมะพร้าวรับรางวัลผู้ส่งออกดีเด่น ปี 2561
อภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เข้ารับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม ประจำปี 2561
read more
05SEP, 18
จัดโครงการ "รักมะพร้าว ปลูกมะพร้าว แจกพันธุ์มะพร้าวให้เกษตรกร"
read more
05SEP, 18
สถาบันวิจัยพืชสวน 48th ACPP Cocotech Conference 2018 เข้าเยี่ยมชมโรงงาน
read more
05SEP, 18
ต้อนรับ “ท่านไพจิตร สวัสดิสาร อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่งธนบุรี” พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ศาลแพ่งธนบุรี
เนื่องด้วยศาลแพ่งธนบุรีพิจารณาเห็นว่า บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำ ซึ่งมีการบริหารจัดการที่ดี
read more
20JUN, 18
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์มาทอดพระเนตร โรงงานชาวเกาะ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด
read more
08JUN, 18
เทพผดุงพรมะพร้าว จัดกิจกรรม .... “อิ่มบุญกับชาวเกาะ”
read more
25MAY, 18
น้ำมะพร้าวชาวเกาะ Global Brand ร่วมประวัติศาสตร์ “คิวดวลแข้ง” ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก “หงส์แดง-ราชันชุดขาว” ถ่ายสด 26 พ.ค. เดอะ สตรีท รัชดาใครจะวิน!!
read more
18MAY, 18
“เทพผดุงพรมะพร้าว” ต้นแบบติดตั้ง Smart Boiler หวังกระตุ้น SMEs ยกระดับประสิทธิภาพพลังงาน
พพ.ร่วมกับ กรอ.ได้เข้าเยี่ยมชมโครงการยกระดับประสิทธิภาพพลังงานในระบบไอน้ำสำหรับโรงงานควบคุม ของบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ซึ่งถือเป็นระบบหม้อไอน้ำที่จัดอยู่ในเกณฑ์ Smart Boiler และนับเป็นตัวอย่างของการพัฒนาระบบหม้อไอน้ำที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบออนไลน์ หมายความว่าระบบนี้เข้ามาช่วยในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพในการอนุรักษ์พลังงานมากขึ้น แ
read more
18MAY, 18
“เทพผดุงพร” เร่งขยายตลาดต่างประเทศ “ชาวเกาะ” เจาะตลาดกลุ่มเออีซี นำร่องที่พม่า โอกาสสวย พร้อมโหมช่องทางออนไลน์ทั้งในไทยและต่างประเทศ รับการแข่งขันสูง เปิดตัวสินค้าใหม่ในงานไทยเฟ็กซ์เพียบ
ชาวเกาะ เปิดเผยว่า ในปี 2561 นี้บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายรายได้รวมไว้ใกล้เคียงกับปีที่แล้วที่ทำได้ประมาณ 7,200 ล้านบาท หรืออาจเติบโตเล็กน้อย แต่ในแง่ของปริมาณสินค้าเติบโตมากกว่า 10% ขณะที่ปีที่แล้วรายได้รวมโตจากปี 2559 ที่ทำได้ 6,200 ล้านบาท โดยมียอดขายจากต่างประเทศเป็นหลักกว่า 80% ส่งออกมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และในประเทศ 20%
read more