ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

NEWS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

"แม่พลอย" เผยยุทธศาสตร์รุกตลาดเครื่องปรุงรสอาหารไทย เดินหน้ารุกตลาดในประเทศเต็มตัว พร้อมการส่งออกในตลาดต่างประเทศ

"แม่พลอย" เผยยุทธศาสตร์รุกตลาดเครื่องปรุงรสอาหารไทย

เดินหน้ารุกตลาดในประเทศเต็มตัว พร้อมการส่งออกในตลาดต่างประเทศ

 

                แม่พลอย ผู้รู้จริงเรื่องเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ เผยยุทธศาสตร์ไตรมาส 3 เดินหน้ารุกตลาดในประเทศเต็มตัว พร้อมการขยายฐานการส่งออกในตลาดต่างประเทศ เน้นการสร้างสัมพันธ์กับคู่ค้าและผู้บริโภค ตอกย้ำแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคกว่า 3 ทศวรรษ

"ส่วนแผนการรุกตลาดในประเทศของแบรนด์แม่พลอย เราใช้เครื่องมือการตลาดทั้งทางออฟไลน์ และออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้ในตราสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม ควบคู่กับการสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อคู่ค้าและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ดังเช่นเมื่อต้นปีที่ผ่านมาบริษัทได้จัดแคมเปญใหญ่ นำทัพศิลปินชื่อดังเดินสายโรดโชว์ทั่วประเทศ เพื่อสร้างการจดจำในกลุ่มผู้บริโภคและตัวแทนในต่างจังหวัด ล่าสุดเราได้ร่วมงาน THAIFEX 2016 เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นโอกาสให้คู่ค้าและผู้เข้าร่วมชมงานจากทั่วโลกรู้จักแบรนด์แม่พลอยมากขึ้น สำหรับแผนการตลาดในช่วงครึ่งปีหลังจะมีการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายและการตลาดผ่านทั้งตัวแทนขายและซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำทั่วประเทศ ควบคู่กับการสื่อสารแบรนด์ผ่านสื่อและการจัดกิจกรรมต่างๆ ในฐานะที่เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ที่นำสาระความรู้ที่มีประโยชน์ไปสู่ผู้บริโภค (Content Provider) ส่วนในด้านออนไลน์บริษัทเตรียมจัดกิจกรรมต่างๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียผ่านเว็บไซด์ แฟนเพจแม่พลอย และช่องทางออนไลน์อื่นๆ เพื่อสื่อสารไปยังผู้บริโภคที่รักการทำอาหาร และในเร็ว ๆ นี้บริษัทมีการออกสินค้าใหม่และมีการปรับแพ็คเกจในกลุ่มน้ำจิ้ม อาทิ น้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มบ๊วยเจี่ย และน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกด้วย" นายเอกศักดิ์กล่าวเสริม

            สำหรับด้านการผลิต นายกรคณพล เทพผดุงพร กรรมการบริหารและผู้จัดการโรงงานแม่พลอย กล่าวว่า "โรงงานแม่พลอย เป็นโรงงานในกลุ่มเทพผดุงพรมะพร้าว ก่อตั้งในปี 2536 ซึ่งตลอดระยะกว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา บริษัทฯ ให้ความสำคัญในด้านการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของแม่พลอยผลิตจากวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ มีความปลอดภัย ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารกันบูด และไม่ใส่ผงชุรส บริษัทยังมุ่งพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่องจนได้รับการรับรองในระดับสากล ซึ่งนอกเหนือจากมาตรฐาน GMP, HACCP, ISO 9001:2000, เครื่องหมายรับรองฮาลาล รวมถึงมาตรฐานอื่น ๆ แล้ว โรงงานแม่พลอยยังได้รับการตรวจสอบจากหน่วยงานที่ได้รับมอบหมายจากลูกค้าทั่วโลก อาทิ องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (ยูเอสเอฟดีเอ) และสมาคมผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกแห่งสหราชอาณาจักร (บีอาร์ซี) เป็นต้น ผลิตภัณฑ์แบรนด์แม่พลอยจึงเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจของผู้บริโภคและคู่ค้าทั่วโลก ปัจจุบันโรงงานแม่พลอยมีพนักงานประจำประมาณ 500 คน มีกำลังการผลิต 20,000 ตัน / ปี ซึ่งได้มีการขยายพื้นที่โรงงานและคลังเก็บสินค้าเมื่อไม่นานมานี้ และในปีนี้จะมีแผนซื้อเครื่องจักรใหม่เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย"

 

ที่มา : http://www.newswit.com/biz/2016-06-15/26c044a3300c36f696b9e743553dcb7b/

RELATED NEWS

11MAY, 17
เทพผดุงพรมะพร้าว รวมจัดบูธอย่างยิ่งใหญ่ในงาน THAIFEX 2017
บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เชิญทุกท่านมา ช็อป ชิม ชิวที่งาน THAIFEX 2017 ณ อิมแพค เมืองทองธานี
read more
23FEB, 17
“ชาวเกาะ”เปิดบ้านต้อนรับคณะสื่อมวลชนสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน
เทพผดุงพรมะพร้าว ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าว และเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ เผยยุทธศาสตร์ รุกตลาดทั้งในประเทศ พร้อมการขยายฐานการส่งออกในตลาดต่างประเทศ เดินหน้าต่อยอดกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เกตติ้ง จัดกิจกรรมร่วมกับสโมสรลิเวอร์พูลสร้างการรับรู้โกลบอลแบรนด์อย่างต่อเนื่อง
read more
18OCT, 16
เทพผดุงพรมะพร้าว เตรียมนำผลิตภัณฑ์มะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยบุกตลาดยุโรปในงาน SIAL Paris 2016
ระหว่างวันที่ 16-20 ตุลาคมนี้ ณ ประเทศฝรั่งเศส
read more
01AUG, 16
โปรโมชั่นสุดฮอต!! ที่ TOPS MARKET ทุกสาขา
ชาวเกาะ 100 % UHT น้ำมะพร้าว ราคาพิเศษ: 60.00 บาท จากปกติ 70 THB
read more
27JUL, 16
เริ่มแล้ว!! โปรโมชั่นสุดคุ้ม พริกแกงสำเร็จรูป ตราแม่พลอย 2 แถม 1 ขนาด 50 กรัม ทุกรสชาติ
พริกแกงสำเร็จรูป ตราแม่พลอย 2 แถม 1 ที่ Home Fresh Mart Gourmet Market และ Villa Market ทุกสาขา
read more
29JUN, 16
โปรโมชั่นพิเศษ!! ซื้อน้ำพริกแกง ตราแม่พลอย ขนาด 50 กรัม 1 ซอง แถม 1 ซอง
ซื้อน้ำพริกแกง ตราแม่พลอย ขนาด 50 กรัม 1 ซอง แถม 1 ซอง พิเศษ!!! เฉพาะที่ท็อปส์มาร์เก็ต (TOPS MARKET) เท่านั้น วันนี้ – 12 ก.ค. 2559
read more
20JUN, 16
"ชาวเกาะ" เดินสายเยี่ยมสื่อมวลชน โปรโมทน้ำมะพร้าวแพ็คเกจใหม่สุด Exclusive
read more
03MAY, 16
เรียนทำอาหาร Cooking Workshop ฟรี !! โดยน้ำพริกแกงตราแม่พลอย
กับเมนูสุด Exclusive และวิทยากรมากความสามารถ ที่จะทำให้การทำอาหารไทยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ค 2559 ตั้งแต่ 9.00 น.-12.00 น. สถานที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจอาหารไทยและนานาชาติ
read more
21APR, 16
ท้าให้ลอง!! น้ำมะพร้าว UHT 100% ตราชาวเกาะ เหลือเพียง 63 บาท
โปรโมชั่นสุดคุ้ม ท้าให้ลอง!! ลดพิเศษ!! น้ำมะพร้าว UHT 100% ตราชาวเกาะ (ขนาด 1000 มล.) ปกติ 70.- บาท เหลือเพียง 63 บาท เฉพาะที่วิลล่ามาร์เก็ต (VILLA MARKET) เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย. - 19 พ.ค. 2559
read more