ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

EVENTS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

เทพผดุงพร ร่วมจัดคอนเสริต์การกุศล “Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง” รวมพลดีว่า ดีโว่ แถวหน้าเมืองไทยปล่อยพลังเสียงร่ายเวทมนตร์สุดประทับใจ

 

ดี้ แต๋ง โชว์สุดปัง ขนกว่า 30 บทเพลง สะกดผู้ชมบนเวที “Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง” รวมพลดีว่า ดีโว่ แถวหน้าเมืองไทยปล่อยพลังเสียงร่ายเวทมนตร์สุดประทับใจ

 

 

              ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค จับมือแต๋ง ภูษิต ไล้ทอง รวมตัวเฉพาะกิจสร้างปรากฎการณ์คอนเสิร์ต “Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง” ขนบทเพลงรักสุดฮิตจากปลายปากกา ดี้ นิติพงษ์ กว่า 30 บทเพลง มาเรียบเรียงใหม่ผ่าน การบรรเลงโดยวงออร์เครสตราของแต๋ง ภูษิต ไล้ทอง และเล่าเรื่องผ่านน้ำเสียงทรงพลังของเหล่าบรรดาดีว่า ดีโว่ แถวหน้าเมืองไทย นำโดย “ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, นิว-จิ๋ว  (นิว-วิไลภรณ์ ภูธรใจ) (จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู), แอ๊ด-ยืนยง โอภากุล, เมญ่า-นนธวรรณ ฌรรวนธร, เบล-สุพล พัวศิริรักษ์, บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง, สิงโต-นำโชค, ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ และกิต-กิตตินันท์ ชินสาราญหรือ กิต The Voice Thailand Season 2 ที่มา รวมตัวกันปล่อยพลังเสียงพ่นไฟร่ายเวทมนตร์ให้เวที Magic Moment เต็มไปด้วยโมเมนต์แห่งความสุขและ ความประทับใจตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

            ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค กล่าวว่า “ความมหัศจรรย์ของคอนเสิร์ต Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง ครั้งนี้คือจัดขึ้นเพื่อให้เป็นคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเป็นที่ยิ่งใหญ่มากที่สุด โดยความร่วมมือระหว่างบริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด, คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล, บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด และบริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) เพื่อนำรายได้ทุกบาทของผู้เข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ มอบให้กับโรงพยาบาลศิริราชเพื่อจัดสร้าง “อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา” เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะ ทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้ป่วยผู้ยากไร้ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งรวมยอดบริจาคได้ทั้งสิ้น 31 ล้านบาท”

            สำหรับไฮไลท์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้เริ่มต้นส่งต่อความสุขด้วยความอลังการของวงดนตรีออร์เครสตราที่โปรดิวซ์โดย แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง ที่นำบทเพลงฮิตของดี้ นิติพงษ์ มาเรียบเรียงใหม่ และถ่ายทอดผ่านสุดยอด นักร้องแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ตัวแม่ของวงการเพลงอย่าง ตู่ นันทิดา ที่มาขับร้องเพลง ก้อนหินก้อนนั้น และต๊งเหน่ง รัดเกล้า ในบทเพลง ทิ้งรักลงแม่น้ำ เสริมทัพด้วยตัวลูกสุดปังอย่าง นิวจิ๋ว ในเพลง รักแท้...ยังไง นอกจากนี้ยังเสริมความอลังการ ให้คอนเสิร์ตทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยเพลง แพ้ใจ กับครั้งแรกของ แอ๊ด คาราบาว ที่มา cover เพลงของดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ในเวอร์ชั่นออร์เครสตราตามแบบฉบับเพื่อชีวิตของแอ๊ด คาราบาว และส่งต่อความสนุก 2 นักร้องอารมณ์ดี สิงโต นำโชคในเพลง รักปอนปอน และว่าน ธนกฤต ในเพลง เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ซึ่งนอกจากบทเพลงสุดฮิตที่ดี้ แต๋ง ขนมากล่อมผู้ชมให้ได้เคลิบเคลิ้มกันแล้ว ยังมีเพลงสากลที่ ดี้ แต๋ง ชื่นชอบ เลือกมาชวนให้ทุกคนร้องตามไปด้วยกัน อย่างเพลง My way, New York New York และ You’re got a friend in me Ost.Toy Story ที่ชวนเพื่อนซี้วงเฉลียงอย่าง เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม ร่วมสร้างสีสันบนเวที และที่พิเศษสุดคือ ดี้ นิติพงษ์ ได้ประพันธ์บทเพลงใหม่ 1 เพลง “ราชาคือผู้ให้” เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชและพระมหากษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรีทุกพระองค์ “ผมต้องการให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงแทนความหมาย จากใจประชาชนคนไทยที่น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ไทยทุกพระองค์ ที่เสียสละปฎิบัติ พระราชกรณียกิจต่างๆ เพื่อให้คนไทยมีชีวิตความเป็นอยู่สุขสบายเช่นทุกวันนี้ ซึ่งถูกนำมา ขับร้องแสดงสดครั้งแรก ให้ทุกคนได้ชมบนเวทีนี้” นิติพงษ์ ห่อนาค กล่าวเสริม

            ด้านแต๋ง ภูษิต ไล้ทอง กล่าวถึงความพิเศษและความประทับใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ทุกบทเพลงบนเวที Magic Moment ได้ถูกนำมาเรียบเรียงใหม่และถ่ายทอดโดยวงออเคสตร้าจากสุดยอดนักดนตรีของเมืองไทย จำนวน 70 ชีวิต ซึ่งผมรับหน้าที่เป็นผู้ควบคุมวงดนตรีทั้งหมดทุกขั้นตอน เพื่อให้ความอลังการของเสียงดนตรีทุกชิ้นใน วงออร์เครสตราร่ายมนตร์สะกดผู้ชมให้อยู่ในห่วงโมเมนต์แห่งความสุขไปด้วยกัน ถือเป็นคอนเสิร์ตที่พิเศษที่สุดอีกครั้ง หนึ่งของผมและดี้ ที่เป็นการรวมตัวของคนที่รักพวกเรา รักบทเพลงของพวกเรา และเป็นการรวมพลังน้ำใจคนไทย ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะส่งต่อไปยังผู้คนอีกนับล้าน เพราะรายได้ทั้งหมดทุกบาทจะมอบให้โรงพยาบาลศิริราช เพื่อสมทบทุน สร้าง “อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา” เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้ป่วย ผู้ยากไร้ และสำหรับใครที่พลาดโอกาสร่วมในโมเมนต์แห่งความสุขครั้งนี้”

 


#magicmomentconcert #เพลงรักของดี้ดนตรีของแต๋ง #อาคารนวมินทรบพิตร๘๔พรรษา 

RELATED EVENTS

20NOV, 18
อิ่มบุญเทศกาลกินเจกับชาวเกาะ ณ เยาวราช 2561
read more
20NOV, 18
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 “เทพผดุงพรมะพร้าว” มอบทุนต่อเนื่อง 10 ล้านบาท 50 โรงเรียนทั่วประเทศ
read more
17NOV, 17
11 ปี แห่งการแบ่งปัน เทพผดุงพรมะพร้าว มอบทุนการศึกษา 10 ล้านบาท 50 โรงเรียนทั่วประเทศ ติดต่อกันเป็นปีที่11
read more
12JAN, 17
งานบุญครั้งใหญ่ประจำปี 2560
ร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
read more
19DEC, 16
“แกรนด์ เดอะสตาร์” เข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวักกับ ชาวเกาะ-แม่พลอย สร้างสรรค์กับข้าวเหลือใช้ให้เป็นเมนูสุดฟิน
read more
21NOV, 16
10 ปี แห่งการให้ เทพผดุงพรมะพร้าวส่งเสริมการศึกษาไทย มอบทุนรวม 149 ล้านบาท ช่วยเหลือโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร 610 โรงเรียนทั่วประเทศ
read more
09NOV, 16
“น้ำมะพร้าว 100 % ตราชาวเกาะ” บินลัดฟ้าพาผู้โชคดีบุกเชียร์ ลิเวอร์พูล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้สุดฟิน...ได้กระทบไหล่นักเตะครบทีมถึงอังกฤษ
read more
15AUG, 16
“น้ำมะพร้าวชาวเกาะ” มอบความสดชื่นไม่เหมือนใครในวันแม่
น้ำมะพร้าวชาวเกาะ 100% มามอบรอยยิ้มเพื่อสุขภาพพร้อมเติมความสดชื่นไม่เหมือนใครให้กับเหล่านักวิ่งและคนรักสุขภาพ
read more
31MAY, 16
เทพผดุงพรมะพร้าวจัดบูธอย่างยิ่งใหญ่ในงาน THAIFEX World of Food 2016
read more