ตะกร้าสินค้า - Cart

TCC KITCHEN

NUTRITION CENTER

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

มอบสิ่งดีๆ ให้ลูกน้อย...ด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ตราชาวเกาะ

เสริมคุณค่าทางโภชนาการก่อนการคลอดด้วยน้ำมันมะพร้าว

 

          การตั้งครรภ์ ทำให้ร่างกายมีความต้องการสารอาหารที่เพิ่มขึ้น จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้รับสารอาหารในปริมาณที่เพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งคุณแม่และลูกน้อยจะได้รับสารอาหารที่ต้องการครบถ้วน ดังนั้นน้ำมันมะพร้าวอาจจะเป็นตัวเลือกอีกทางหนึ่งที่ปลอดภัยสำหรับคุณแม่และทารก

 

 

          นอกจากนี้ใน น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ตราชาวเกาะ ยังกรดลอริก ซึ่งสามารถ ต่อต้านไวรัส , แบคทีเรีย และต่อต้านจุลินทรีย์ได้ น้ำมันมะพร้าวจะช่วยปกป้องทั้งคุณแม่และลูกน้อยจากการเจ็บป่วยทั้งก่อนการตั้งครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์ และหลังการตั้งครรภ์ เพราะว่าน้ำมันมะพร้าว ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันโดยธรรมชาติให้แก่ทารก และน้ำมันมะพร้าวยังสามารถลดอัตราการเกิดโรคไข้หวัดใหญ่ ในขณะที่การตั้งครรภ์ได้อีกด้วย

เริ่มต้นด้วย!!! รับประทานน้ำมันมะพร้าว หรือ 1 ช้อนโต๊ะต่อวัน และค่อยๆเพิ่มขึ้นปริมาณ  ผู้ใหญ่รับประทาน 1 ถึง 3 ช้อนโต๊ะต่อวัน

 

เคล็ดลับ

          ลองเพิ่มคุณค่าของอาหาร โดยการนำ น้ำมันมะพร้าว ชาวเกาะ ผสมในอาหารมื้อหลักของคุณ, หรือเป็นส่วนผสมในน้ำปั่น, น้ำผลไม้, และน้ำชา เพื่อสุขภาพที่ดี

 

         

          โดยเริ่มจากการเติม น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ตราชาวเกาะ ในอาหารมื้อหลักประจำวันของคุณ คุณยังสามารถที่จะปรับเปลี่ยนปริมาณน้ำมันมะพร้าวที่เติมลงในอาหารตามต้องการ และให้แน่ใจว่าปริมาณการเติมน้ำมันมะพร้าวในมื้ออาหารจะเหมาะสมกับปริมาณที่ร่างกายต้องการไขมันในแต่ละบุคคล

INTERESTING ARTICLES

น้ำมันมะพร้าวช่วยบำรุงผิว
Date : 13/03/2019
read more
สุขภาพผมดีบำรุงด้วยน้ำมันมะพร้าว
Date : 31/03/2018
read more
วิธีการใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
Date : 03/10/2016
read more
ไขมันทรานส์...ไขมันร้ายใกล้ตัว
Date : 07/07/2016
read more

Contact Us