ตะกร้าสินค้า - Cart

TCC KITCHEN

NUTRITION CENTER

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

มารู้จัก...น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ตราชาวเกาะกันเถอะ!!

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์  "ชาวเกาะ"

          น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% ตราชาวเกาะ จุดเด่นในการผลิตน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถคงคุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติได้สูงสุด มีสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะพร้าวตามธรรมชาติ

 

 

          น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ชาวเกาะ ผลิตจากน้ำกะทิสด ด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็น (Cold extraction) การเหวี่ยงแยก (Centrifugation) โดยไม่ใช้ความร้อนและสารเคมีในกระบวนการผลิต จนได้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ สามารถคงคุณค่าวิตามินและสารอาหารตามธรรมชาติไว้ได้อย่างครบถ้วน เปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

          น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ประกอบไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง เช่น กรดลอริก  เป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน  ในน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ตราชาวเกาะยังอุดมไปด้วย กรดคาปริก และกรดคาปริลิก ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เล็ก ย่อยง่าย สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานที่สามารถดูดซึมไปใช้ได้ดี และมีส่วนช่วยนำแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นบางชนิดที่ต้องละลายในไขมันเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วเป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่ให้ประโยชน์ทางด้านสุขภาพ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ยังสามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันทำให้ย่อยได้ง่าย ไม่เพิ่มไตรกลีเซอไรด์และคอเลสเตอรอล

 

          น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ เป็นไขมันอิ่มตัว จึงไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง เมื่อถูกนำไปปรุงอาหารด้วยความร้อนเพราะทนความร้อน ไม่แปรสภาพได้ง่าย จึงไม่ถูกเปลี่ยนเป็นอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง เมื่อโดนความร้อนสูง เช่น เมื่อนำไปใช้เป็นน้ำมันทอดอาหาร ซึ่งแตกต่างจากน้ำมันพืชชนิดอื่นๆ

 

          นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวยังมีอัตราการเกิดโพลิเมอร์ต่ำ ซึ่งหมายถึง สารเหนียวที่เกิดจากการทอดด้วยไฟแรง และไม่เหม็นหืนง่ายเหมือนน้ำมันไม่อิ่มตัวทั่วๆไป จึงสามารถนำน้ำมันมะพร้าวไปใช้ประกอบอาหาร หรือนำไปใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมอาหาร เบเกอรี่ เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ

INTERESTING ARTICLES

น้ำมันมะพร้าวช่วยบำรุงผิว
Date : 13/03/2019
read more
สุขภาพผมดีบำรุงด้วยน้ำมันมะพร้าว
Date : 31/03/2018
read more
วิธีการใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
Date : 03/10/2016
read more
ไขมันทรานส์...ไขมันร้ายใกล้ตัว
Date : 07/07/2016
read more

Contact Us