ตะกร้าสินค้า - Cart

NEWS & EVENT

NEWS

แบ่งบันข้อมูลได้ที่ :

เทพผดุงพรมะพร้าว คว้ารางวัลสุดยอดการตลาดแห่งปี MAT AWARD 2018

บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าวและต้นตำรับกะทิสำเร็จรูปของไทยมากว่า 40 ปี นำสินค้ากะทิถุงพาสเจอร์ไรส์ ตราชาวเกาะ คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ “Marketing of the Year 2018 ” และรางวัล Gold Award  ประเภทอาหารและร้านอาหาร (Food)  จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย

            รางวัล Marketing of the Year 2018 เป็นรางวัลที่มอบให้สุดยอดแคมเปญการตลาด ซึ่งรวบรวมจากผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกว่า 40 ผลงาน จากหลายองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งแคมเปญกะทิถุง ตราชาวเกาะ โดยบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ถูกตัดสินให้เป็นสุดยอดแคมเปญการตลาดแห่งปี  โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านการตลาดจากมหาลัยชั้นนำ และผู้บริหารระดับสูง

            แคมเปญกะทิถุง ตราชาวเกาะ โดยบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว นำสินค้าเดิมที่มีอายุกว่า 40 ปี มาสร้างความแตกต่าง และความรู้สึกใหม่ ด้วยการพลิกจุดอ่อนของผลิตภัณฑ์ที่เก็บรักษายากกว่าเพราะต้องแช่เย็น มาเป็นจุดขายเรื่องความสดใหม่ ผ่านการวางกลยุทธ์หลักคือ “การปรับกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับจุดอ่อนของกะทิถุงชาวเกาะ” โดยมุ่งเน้นที่กลุ่มแม่ครัว  ผู้พิถิพิถัน เพื่อรสชาติสดใหม่ เพราะรู้ว่าการแช่เย็นของกะทิถุงนั้น คือการรักษาความสดใหม่ เช่นเดียวกับของสดที่ซื้อตามตลาด ไม่ว่าจะหมูหรือปลา ก็ต้องนำเก็บในตู้เย็นทั้งสิ้น กะทิถุง ตราชาวเกาะ ถึงจะเก็บยากกว่าแต่ก็มีรสชาติสดใหม่ หอมมัน

            แคมเปญกะทิถุง ตราชาวเกาะ โดยบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว สามารถทำยอดขายพลิกกลับมาโตได้ 20% เยอะที่สุดในรอบปี สวนทางตลาด โดยที่ทั้งหมดนี้ไม่มีดารามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ไม่มีรถมาแจก มีเพียงแต่การนำจุดอ่อนที่พลิกมาเป็นจุดขาย  ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดนี้เป็นการนำเสนอที่มีความโดดเด่นในแง่ความคิดสร้างสรรค์ ความหมาย ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลครบถ้วน จึงทำให้ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ได้รับรางวัล MAT Award 2018 มาครอง

            โครงการประกวดแคมเปญการตลาดประจำปี  ครั้งที่ 10 “MAT  Award 2018” จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและเชิดชูนักการตลาดไทยที่มีศักยภาพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และให้สนับสนุนการพัฒนานักการตลาดไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับสากล

 

 

RELATED NEWS

05SEP, 18
เทพผดุงพรมะพร้าวรับรางวัลผู้ส่งออกดีเด่น ปี 2561
อภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เข้ารับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม ประจำปี 2561
read more
05SEP, 18
จัดโครงการ "รักมะพร้าว ปลูกมะพร้าว แจกพันธุ์มะพร้าวให้เกษตรกร"
read more
05SEP, 18
สถาบันวิจัยพืชสวน 48th ACPP Cocotech Conference 2018 เข้าเยี่ยมชมโรงงาน
read more
05SEP, 18
ต้อนรับ “ท่านไพจิตร สวัสดิสาร อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่งธนบุรี” พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ศาลแพ่งธนบุรี
เนื่องด้วยศาลแพ่งธนบุรีพิจารณาเห็นว่า บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำ ซึ่งมีการบริหารจัดการที่ดี
read more
20JUN, 18
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์มาทอดพระเนตร โรงงานชาวเกาะ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด
read more
08JUN, 18
เทพผดุงพรมะพร้าว จัดกิจกรรม .... “อิ่มบุญกับชาวเกาะ”
read more
25MAY, 18
น้ำมะพร้าวชาวเกาะ Global Brand ร่วมประวัติศาสตร์ “คิวดวลแข้ง” ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก “หงส์แดง-ราชันชุดขาว” ถ่ายสด 26 พ.ค. เดอะ สตรีท รัชดาใครจะวิน!!
read more
18MAY, 18
“เทพผดุงพรมะพร้าว” ต้นแบบติดตั้ง Smart Boiler หวังกระตุ้น SMEs ยกระดับประสิทธิภาพพลังงาน
พพ.ร่วมกับ กรอ.ได้เข้าเยี่ยมชมโครงการยกระดับประสิทธิภาพพลังงานในระบบไอน้ำสำหรับโรงงานควบคุม ของบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ซึ่งถือเป็นระบบหม้อไอน้ำที่จัดอยู่ในเกณฑ์ Smart Boiler และนับเป็นตัวอย่างของการพัฒนาระบบหม้อไอน้ำที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบออนไลน์ หมายความว่าระบบนี้เข้ามาช่วยในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพในการอนุรักษ์พลังงานมากขึ้น แ
read more
18MAY, 18
“เทพผดุงพร” เร่งขยายตลาดต่างประเทศ “ชาวเกาะ” เจาะตลาดกลุ่มเออีซี นำร่องที่พม่า โอกาสสวย พร้อมโหมช่องทางออนไลน์ทั้งในไทยและต่างประเทศ รับการแข่งขันสูง เปิดตัวสินค้าใหม่ในงานไทยเฟ็กซ์เพียบ
ชาวเกาะ เปิดเผยว่า ในปี 2561 นี้บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายรายได้รวมไว้ใกล้เคียงกับปีที่แล้วที่ทำได้ประมาณ 7,200 ล้านบาท หรืออาจเติบโตเล็กน้อย แต่ในแง่ของปริมาณสินค้าเติบโตมากกว่า 10% ขณะที่ปีที่แล้วรายได้รวมโตจากปี 2559 ที่ทำได้ 6,200 ล้านบาท โดยมียอดขายจากต่างประเทศเป็นหลักกว่า 80% ส่งออกมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และในประเทศ 20%
read more